Sửa Mainboard Surface Bình Dương

Sửa Mainboard Surface Uy tín tại Bình Dương  –  Sửa các lỗi trên main tất cả các dòng surface Pro (1,2,3,4,5,6,7,8) Surface Book (1,2,3) Surface 3, Surface Pro X, Surface Go, Surface Laptop 1, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3.

mainboard-surface-binh-duong
mainboard-surface-binh-duong

Mainboard Surface là bộ phận quan trọng chứa các linh kiện như chispet, IC, I/O điều khiển mọi hoạt động máy tính Microsoft Surface. Bo mạch chủ máy Surface rất bền và khó hư hỏng. Nhưng một khi đã hỏng thì vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm đúng vị trí lỗi để sửa chữa khắc phục vì các sự sắp xếp các linh kiện phức tạp và được gắn kết các keo ốc độc quyền Microsoft khiến thao tác tháo máy cần kinh nghiệm nhất định.

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết địa chỉ nào sửa chữa Mainboard Surface chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương thì bạn có thể ghé qua Thành Đoàn Computer, với dịch vụ Sửa chữa Surface đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục nhanh chóng lỗi mainbord surface giúp bạn.

Các dấu hiệu lỗi hư hỏng Main Surface thường gặp phải

 • Surface rất nóng khi sử dụng
 • Surface khởi động không lên được nguồn.
 • Surface khi sử dụng hay bị sập nguồn
 • Surface bị mất đèn flash
 • Surface sạc không vào điện mặc dù đã thay sạc Surface mới.

Nguyên nhân gây nên hư hỏng Mainboard Surface.

 • Do lỗi nhà sản xuất.
 • Do sử dụng Surface liên tục hoặc để máy gần nơi có môi trường rất nóng.
 • Do trong quá trình sử dụng Surface bạn làm rơi, có lực tác động mạnh hoặc rơi xuống nước làm chập bo mạch gây ra hư hỏng phần cứng và main.
 • Do IC nguồn surface bị hỏng, lỗi

Địa chỉ sửa Main Surface chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương

Thành Đoàn Computer là một trong những trung tâm chuyên sửa Mainboard Surface uy tín ở Bình Dương. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi sửa các lỗi trên Main Surface lâu năm nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa dành riêng cho dòng Surface Book, Surface RT, Surface Pro 1, 2, 3, 4, 5, 6,7,8 .. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và sửa chữa  Surface của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được xử lý khéo léo và an toàn.
Thành Đoàn Computer trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để sửa chữa lỗi main Surface và luôn cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất nên hầu hết các lỗi main trên Surface đều đã có cách để khắc phục hiệu quả cao.

Trường hợp nếu main surface của quý khách đã qua sửa chữa nhiều lần với cùng một lỗi, hoặc main gặp những sự cố chập cháy quá nghiêm trọng, tốt nhất nên lựa chọn phương án thay mainboard Surface.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thay mainboard Surface uy tín tại Thành Đoàn Computer : Thay Mainboard Surface Lấy Liền

sua-mainboard-surface-binh-duong
sua-mainboard-surface-binh-duong

Quy trình sửa chữa các lỗi trên Mainboard Surface chuyên nghiệp nhanh chóng tại Thành Đoàn Computer

 1. Nếu máy Surface gặp sự cố đơn giản trên Main, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.
 2. Đối với những máy Surface bị lỗi Main nặng cần gửi lại qua ngày, trung tâm sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên màn hình để quý khách hoàn toàn an tâm.
 3. Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoánh bệnh, linh kiện hư hỏng trên Main Surface cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa. Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi Main Surface, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng.
 4. Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa Surface và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

Hãy đến ngay với Thành Đoàn Computer để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng Sửa chữa Mainboard Surface và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Bất cứ vấn đề nào liên quan tới Surface của bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Thành Đoàn Computer
 • Địa chỉ : 162/3 Trần Văn Ơn Phú Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Điện thoại : 078.6868.268 – 0966.727.851